fb88hi

fb88hiLiên kết đăng nhập
Sự kiện công ty

Công ty TNHH Thép đặc biệt Phương Trang tham gia VIMEXPO - Triển lãm công nghiệp hỗ trợ đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 9/12/2020, triển lãm quốc tế về công nghiệp hỗ trợ chế biến chế tạo Việt Nam - VIMEXPO 2020 chính thức khai mạc tại Hà Nội

Triển lãm quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2020, do Cục Công nghiệp (Bộ Công Thương) đã phối hợp với Công ty QC & HC Triển lãm C.I.S Việt Nam tổ chức đã chính thức khai mạc sáng nay (9/12) tại Hà Nội.

VIMEXPO 2020 có sự góp mặt của gần 250 gian hàng với hơn 170 doanh nghiệp thăm gia trưng bày trên diện tích 5.000 m2. Với mục tiêu “Kết nối để phát triển”, đây là triển lãm chuyên ngành lần đầu tiên được tổ chức nhằm cụ thể hóa Nghị quyết số 115/NQ-CP của Chính phủ, với mục tiêu đưa ra các giải pháp khả thi để thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam. 

Chính vì tầm quan trọng này, triển lãm đã nhận được sự tham gia và ủng hộ rất lớn của các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ, hiệp hội chuyên ngành, các tổ chức xúc tiến thương mại trong nước, quốc tế và các doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ.

fb88hiLiên kết đăng nhập

 Phát biểu tại lễ khai mạc, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh cho biết,trong quá trình công nghiệp hóa, các nghành chế biến chế tạo, công nghiệp phụ trợ luôn là trọng tâm của Việt Nam trong giai đoạn phát triển vừa qua và tới đây. Trong bối cảnh Việt Nam hội nhập sâu rộng, cơ hội từ các hiệp định thương mại tự do đang tạo nền tảng  và tiền đề quan trọng cho Việt Nam phát triển bền vững và phát triển công nghiệp hóa.

fb88hiLiên kết đăng nhập

Mặc dù đây là chương trình tổ chức lần đầu tiên chuyên nghành về phát triển công nghiệp hỗ trợ, chế biến chế tạo nhưng đã quy tụ các ngành nghề quan trọng trong công nghiệp, có sự tham dự của hàng trăm DN hàng đầu trong nước và quốc tế hiện nay. Đây cũng là cơ hội để các DN hợp tác, liên kết... nhằm tham gia chuỗi cung ứng mới. Đồng thời các hiệp hội ngành hàng, cơ quan, tổ chức tiếp tục nhìn nhận, xây dựng chính sách để thúc đẩy, tạo điều kiện cho các DN công nghiệp hỗ trợ, chế biến chế tạo phát triển.
Đa dạng hóa sản phẩm công nghiệp của 06 nhóm ngành công nghiệp mục tiêu; giới thiệu nhiều thành tựu công nghiệp hỗ trợ đối tác trong nước và quốc tế. Chương trình kết nối hiệu quả giữa nhà cung cấp và các nhà sản xuất tiềm năng.
Cơ hội đối thoại giữa doanh nghiệp với cơ quan nhà nước về chính sách hỗ trợ phát triển công nghiệp hỗ trợ.
Điểm khởi đầu để các nhà sản xuất Việt Nam tăng cường liên doanh, liên kết hợp tác sản xuất và phát triển bền vững, tham gia có hiệu quả vào chuỗi cung ứng toàn cầu.
Với gần 250 gian hàng với hơn 170 doanh nghiệp trong và ngoài nước, VIMEXPO 2020 dự kiến đón tiếp trên 18.000 lượt khách tham quan. 


Gian hàng trưng bày các sản phẩm của Công ty TNHH Thép đặc biệt Phương Trang tại triển lãm VIMEXPO.

fb88hiLiên kết đăng nhập

fb88hiLiên kết đăng nhập

fb88hiLiên kết đăng nhập

fb88hiLiên kết đăng nhập

Với định hướng "Kết nối để phát triển" , VIMEXPO 2020 sẽ là cầu nối giữa các doanh nghiệp VIệt Nam và các doanh nghiệp nước ngoài, các tập đoàn đa quốc gia;tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa các co quan, tổ chức các hiệp hội, nghành hàng và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo, giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, cô;ng nghệ và cơ hội đầu tư.

fb88hiLiên kết đăng nhập

fb88hiLiên kết đăng nhập

fb88hiLiên kết đăng nhậpfb88hiLiên kết đăng nhập

Tin liên quan

 - Thép Phương Trang tổ chức đào tạo cho bộ phận sản xuất

- Thép Phương Trang tham dự Triển lãm Quốc tế lần thứ 4 về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2023

- Thép Phương Trang tham dự Hội chợ Sản phẩm công nghiệp chủ lực Thành phố Hà Nội năm 2023 (Hanoi MIP 2023)

- Thép đặc biệt Phương Trang TMS và nhà sản xuất SeAH CSS Tham gia triển lãm FBC ASEAN 2023

- Diễn tập PCCC tại Công ty TNHH Thép Đặc Biệt Phương Trang TMS

 - Thép Đặc Biệt Phương Trang du lịch hè 2023 (du lịch Cửa Lò - về thăm quê Bác)

- Thư cảm ơn Quý Khách Hàng - Quý Đối Tác nhân dịp khánh thành nhà máy Thép Đặc Biệt Phương Trang TMS - KCN Thuận Thành 2 - Bắc Ninh

 - Nhà sản xuất SeAH CSS (Hàn Quốc) thăm nhà máy mới của Thép Phương Trang tại KCN Thuận Thành 2 - Bắc Ninh

- Công ty TNHH Thép đặc biệt Phương Trang tham gia VIETNAM EXPO 2022 – Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 31 

  - Thép Phương Trang và công tác đào tạo an toàn lao động

12bet the thao fun888 12bet link m88vin fun88k 12bet the thao fun888 12bet link m88vin fun88k
12bet the thao fun888 12bet link m88vin fun88k