fb88hi

fb88hiLiên kết đăng nhập
Sự kiện công ty

Thép Phương Trang tham dự Triển lãm Quốc tế lần thứ 4 về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2023

Với sự chuyển dịch mạnh mẽ của chuỗi cung ứng trên toàn cầu, nhiều tập đoàn đa quốc gia đầu tư vào Việt Nam, các doanh nghiệp Việt cần nắm bắt cơ hội cũng như cần được hỗ trợ để có thể tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu.

Để nắm bắt cơ hội tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu, đòi hỏi các doanh nghiệp Việt Nam phải thay đổi, đầu tư mạnh mẽ hơn, liên kết chặt chẽ hơn, đòi hỏi những định hướng, cơ chế chính sách, giải pháp đủ mạnh để phát triển theo kịp các nước trong khu vực và thế giới.

Được chỉ đạo bởi , chủ trì bởi Trung tâm Hỗ trợ Phát triển công nghiệp (IDC) và Công ty CP Quảng cáo & Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam Triển lãm Quốc tế lần thứ 4 về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2023 với chủ đề “Kết nối cùng phát triển” sẽ diễn ra từ ngày 15-17/11/2023 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hanoi.

VIMEXPO trải qua 3 lần tổ chức đã được các doanh nghiệp đánh giá là chương trình tiêu biểu trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam đồng thời khẳng định triển lãm là môi trường thuận lợi để cá;c doanh nghiệp trong nước và quốc tế quảng bá sản phẩm, tạo cơ hội liên doanh liên kết, chia sẻ học hỏi kinh nghiệm cũng như nâng cao giá trị thương hiệu.

VIMEXPO 2023 có quy mô 7000m2, với gần 300 gian hàng, đặc biệt là có sự tham dự của Tập đoàn Thaco, Toyota, TCT Veam, Kowang, Horn & Boehlerit, Jaan – E, Hanoi Plastic, Yangmin, Tân Phong cùng các tập đoàn, công ty đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ (Mỹ, Đức, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc). Sự kiện dự kiến thu hút khoảng 15.000 khách đến tham quan và làm việc trực tiếp.

Trong các ngày diễn ra triển lãm, ngoài các hoạt động trưng bày và giới thiệu sản phẩm công nghiệp hỗ trợ của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, VIMEXPO 2023 sẽ tổ chức hàng loạt các hoạt động bên lề được chủ trì bởi Bộ Công Thương, , các cơ quan quản lý nhà nước, đại diện các tổ chức quốc tế, các hiệp hội chuyên ngành và các doanh nghiệp tham dự như: Hội thảo chuyên ngành kết nối Doanh nghiệp với các chủ đề liên quan đến chính sách, chủ chương của nhà nước đối với lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo, Chương trình Kết nối giao thương B2B, Tọa đàm, Trình diễn giới thiệu sản phẩm, thăm quan nhà máy,... Các hoạt động này sẽ giúp các doanh nghiệp trong nước và quốc tế có cơ hội tăng cường đầu tư, tạo cơ hội mở rộng thị trường tìm kiếm các nhà cung cấp tiềm năng, nâng cao năng lực sản xuất, từng bước tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu.

Một số hình ảnh Công ty TNHH Thép đặc biệt Phương Trang TMS tại triển lãm:

fb88hiLiên kết đăng nhập

fb88hiLiên kết đăng nhập

fb88hiLiên kết đăng nhập

fb88hiLiên kết đăng nhập

fb88hiLiên kết đăng nhập

fb88hiLiên kết đăng nhập

fb88hiLiên kết đăng nhập

fb88hiLiên kết đăng nhập

fb88hiLiên kết đăng nhập

fb88hiLiên kết đăng nhập

fb88hiLiên kết đăng nhập

 

Tin liên quan

 - Thép Phương Trang tổ chức đào tạo cho bộ phận sản xuất

 - Thép Phương Trang tham dự Hội chợ Sản phẩm công nghiệp chủ lực Thành phố Hà Nội năm 2023 (Hanoi MIP 2023)

- Thép đặc biệt Phương Trang TMS và nhà sản xuất SeAH CSS Tham gia triển lãm FBC ASEAN 2023

- Diễn tập PCCC tại Công ty TNHH Thép Đặc Biệt Phương Trang TMS

- Thép Đặc Biệt Phương Trang du lịch hè 2023 (du lịch Cửa Lò - về thăm quê Bác) 

 - Thư cảm ơn Quý Khách Hàng - Quý Đối Tác nhân dịp khánh thành nhà máy Thép Đặc Biệt Phương Trang TMS - KCN Thuận Thành 2 - Bắc Ninh

 - Nhà sản xuất SeAH CSS (Hàn Quốc) thăm nhà máy mới của Thép Phương Trang tại KCN Thuận Thành 2 - Bắc Ninh

- Công ty TNHH Thép đặc biệt Phương Trang tham gia VIETNAM EXPO 2022 – Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 31

 - Thép Phương Trang và công tác đào tạo an toàn lao động

 - Phương Trang đạt chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 

12bet the thao fun888 12bet link m88vin fun88k 12bet the thao fun888 12bet link m88vin fun88k
12bet the thao fun888 12bet link m88vin fun88k